Top 6 trung tâm ĐÀO TẠO SEO tốt 2020

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất đó chính là trung tâm đào tạo SEO nào tốt, trung tâm nào uy tín để bắt đầu làm SEO. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mình tổng hợp được 6 trung tâm đào tạo SEO uy tín tại việt nam.

Top 6 trung tâm đào tạo SEO tốt tại Việt Nam

Chú ý: Nếu bạn muốn tìm hiểu kiến thức SEO thì trang này là một trang uy tín dành cho bạn: https://epicseovn.tumblr.com/

1. VietMoz

Cũng là trung tâm lâu đời với Founder là anh Lê Nam, được thành lập vào 2013 và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm SEO nổi tiếng tại Hà Nội tại thời điểm đó. Lê Nam mình cũng chưa gặp và tiếp xúc tuy nhiên cũng là người khá nổi tiếng và có cộng động lớn.
Vietmoz hiện nay là trung tâm đang hợp tác với DGM tại TP HCM. Kỷ thuật SEO của Vietmoz theo một số dự án mình từng chạm tráng thì lối đánh cũng thiên về backlink nhiều hơn.

2. DGM

Nói về VietMOZ thì nới luôn về DGM dưới sự điều hành và phát triển bới anh Trần Ngọc Chính, một cao thủ MMO. DGM là một trung tâm cũng lâu năm và như đã nói là hợp tác với VietMoz đào tạo ở HCM. Xét về người dạy/giảng viên thì anh Trần Ngọc Chính là người có kinh nghiệm về MMO, là người CEO hay chức gì đó trong vietprotocol một công ty Digital Marketing mạnh thực hiện nhiều dự án như Intel, LG, Unilever … Ngoài ra về SEO thì có vẻ đang đứng đầu về … thôi không công khai đâu.

3. Seva

Hình như là một giảng viên từ Litado (Một trung tâm muốn làm bá chủ châu á) – Thành Akita lập ra Seva, ban đầu thì mình cũng không để ý lắm nhưng qua kèo đầu 200 triệu với Seoconghuong thì mình thấy Thành Akita thật sự là một người giỏi thực sự.
Seva thì đang đào tạo SEO với chiến thuật chính là Verify và trending (trending chắc giống vói trendy của seoconghuong). Vậy nên nếu bạn đang ở Hà Nội thì Seva cũng là một trung tâm đáng để bạn lưu ý và cân nhắc.

4. GTV

GTV với hình ảnh người đại diện là Vincent Đỗ với tên là Đỗ Anh Việt một người em theo mình đánh giá là rất giỏi. Việt là người đem rất nhiều kiến thức SEO global về Việt Nam. Tất nhiên ở Việt Nam không phải là người biết đầu tiên nhưng là người phổ cập đầu tiên. Cũng là người “make Việt Nam SEO great Again” khi mà phong trào SEO tại Việt Nam đang ngày càng đi xuống thì Việt là người đã đẩy nó phát triển lại.

5. Uptopz

Có vẻ Diệp Nguyễn không phải là trung tâm SEO nhưng theo mình thấy đây là một khóa học chất lượng. Diệp Nguyễn thì chỉ mới nổi gần đây với sự kiện SEO Submit, là một hoặc 1 team cao thủ ở Global, là người kiến thức rất rộng và sâu. Là người mình từng gặp và rất nể, cũng là người Việt đầu tiền có thể tìm được những cao thủ global về để chia sẻ kiến thức tại Việt Nam.

6. Epic SEO

EpicSEO là đơn vị cung cấp khóa học SEO Online Reality. Một trong những khóa học cầm tay chỉ việc. Team Epic SEO luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, đảm bảo đầu ra cho các học viên. Vì vậy nếu bạn đang muốn tìm nơi nào đó để học SEO thì đừng quên trung tâm Epic SEO.

2 Nơi để bạn học SEO ở nước ngoài

Nếu bạn muốn cập nhật kiến thức mới và có khả năng nghe tiếng Anh. Thì các khóa học ở nước ngoài đều khá chất lượng. Vậy nên bạn có thể chọn một trong những khóa học sau.

Khóa học SEO của MOZ

Moz là một trong những nguồn kiến ​​thức SEO tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Đây là nơi có rất nhiều khóa học và đào tạo về SEO. Bạn có thể tham gia một số lớp học và tìm hiểu thêm về: Nghiên cứu từ khóa, Kiểm tra trang web SEO, SEO trên trang, Xây dựng liên kết, Báo cáo về SEO và hơn thế nữa. Thậm chí còn có cơ hội tham gia khóa đào tạo SEO tùy chỉnh.

Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là bạn có thể xây dựng một nhóm SEO và Moz sẽ cung cấp cho họ một số khóa đào tạo tùy chỉnh tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bạn có thể tổ chức các sự kiện đào tạo kéo dài nhiều ngày thông qua hội thảo trên web hoặc trực tiếp tại trụ sở của Moz.

Điều này cuối cùng sẽ cho phép bạn xây dựng đội ngũ SEO nội bộ của riêng mình từ đầu!

Giá khóa học SEO của MOZ

Có một số hướng dẫn, đào tạo và khóa học. Điều này có nghĩa là giá khác nhau. Bạn có thể trả ít nhất là 99 đô la hoặc nhiều nhất là 595 đô la.

2. SEO That Works của Brian

SEO That Works không dành cho tất cả mọi người vì nó không phải là một khóa đào tạo rẻ tiền. Tôi nói rằng bạn nên tiết kiệm để đăng ký tham gia khóa đào tạo thạc sĩ SEO này.

Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ học được RẤT NHIỀU từ các chiến lược xây dựng liên kết và nội dung của Brian. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem các nghiên cứu điển hình thực tế và các chiến lược SEO đã được chứng minh.

Đây là mục lục:

  • Mô-đun 0: Điều gì đang hoạt động hiệu quả trong SEO
  • Mô-đun 1: Trình liên kết
  • Mô-đun 2: Trang nguồn
  • Mô-đun 3: Quảng bá Nội dung và Xây dựng Liên kết
  • Mô-đun 4: Tối ưu hóa nội dung cho tín hiệu UX

Bạn nên cân nhắc tham gia khóa đào tạo SEO tiếp theo của Brian. Brian là một trong những người chơi yêu thích của tôi trong ngành SEO và anh ấy đang gây thiệt hại nghiêm trọng cho SERPs. Kudos cho Brian

Published by Epic SEO - Công ty thiết kế website

Epic SEO đem đến dịch vụ thiết kế website daklak, dịch vụ SEO và khóa học SEO chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực. Với mong muốn phát triển kênh digital marketing cho khách. Epic SEO cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến SEO và SEM. Số điện thoại: 0975447248 Email: nhatphuong1808@gmail.com Giờ làm việc: M-F, 9am – 5pm Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000 Website: https://epicseo.vn

2 thoughts on “Top 6 trung tâm ĐÀO TẠO SEO tốt 2020

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: