Học SEO ở đâu tốt? Chia sẻ kinh nghiệm

Có một câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết đó là “Học SEO ở đâu tốt?”. Epic SEO có cung cấp khóa học SEO Reality đó. Đùa thôi, bài này mình không muốn là PR. Mà chỉ muốn giải đáp câu hỏi của mọi người đó là học SEO ở đâu tốt thôi.

Mình không biết bạn định nghĩa tốt là như thế nào? Và bạn hiện đang ở trình độ nào, bạn đang là newbie chưa biết gì về SEO?, bạn đang là SEO Experts đang muốn tìm thêm kiến thức …

Hãy cùng mình tìm hiểu về chuyện học SEO tốt là như thế nào nhé.

Học SEO ở đâu tốt?

Bản thân mình là người đã học rất nhiều khóa học, khóa học hài lòng có, không hài lòng có. Tuy nhiên bạn phải định nghĩa là khóa học như thế nào là tốt?. Nếu không định nghĩa được điều này bạn sẽ không thể biết học SEO ở đâu tốt được.

Với mình! Nơi học SEO tốt là nơi đáp ứng được các điều kiện: Kiến thức đầy đủ, xứng đáng với giá học phí, có thể giúp học viên nắm được cách làm, và support sau khi kết thúc khóa học.

Kiến thức đầy đủ

Chúng ta cần học bởi vì muốn cập nhật kiến thức. Vì vậy trong khóa học phải có những kiến thức đầy đủ nhất. Người thầy phải có kinh nghiệm, có kiến thức, và đặc biệt là không giấu nghề trong khóa học.

Một trường hợp hay gặp nữa là khóa học cơ bản, rồi cơ bản 2, cơ bản 3, rồi nâng cao mà vẫn chưa hết kiến thức. Đây là một trong những kiểu học tào lao nhất.

Xứng đáng giá học phí

SEO là kiến thức, còn vận dụng kiến thức đó để ra tiền lại là chuyện khác. Vì vậy tôi mua kiến thức phù hợp. Vậy nên đừng bao giờ lấy chuyện: kiến thức có thể kiếm ra hàng trăm triệu. Vậy nên giá học phí của khóa học cũng 100tr/khóa.

Vậy nên khóa học SEO tốt là khóa học có lượng kiến thức phù hợp với giá học phí. Học phí trung bình hiện nay của khóa học SEO là từ 5-7triệu.

Nắm được cách làm

Với những newbie thì học xong vẫn chưa chắc làm được. Vì vậy trong khóa học SEO tốt phải hướng dẫn chi tiết cách làm. Giải thích được ý nghĩa của việc làm. Vậy mới thực sự là khóa học tốt.

Khóa học SEO là một nghề thực sự. Vậy nên hãy hướng dẫn như là một khóa học truyền nghề tốt hơn là một khóa học về kiến thức.

Support sau khóa học

SEO thay đổi liên tục, từ 2010 đến nay đã trải qua hàng trăm lần cập nhật lớn nhỏ. Nếu bạn ở 2020 nhưng áp dụng kĩ thuật 2018 thì có khi bạn đã lỗi thời. Vì vậy support liên tục chính là cách để bạn có thể cập nhật các kiến thức mới

Top nơi học SEO tốt

Vậy là mình đã trả lời câu hỏi làm thế nào để tìm được nơi học SEO tốt. Vậy nên bạn có thể chọn cho mình thêm nơi đào tạo SEO tốt. để tìm được nơi học SEO thì bạn đọc tiếp bài TOP 6 nơi đào tạo SEO tốt nhé.

Trên là những kiến thức mình đúc rút được sau khi đi học hàng chục khóa học SEO khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình khóa học tốt.

Published by Epic SEO - Công ty thiết kế website

Epic SEO đem đến dịch vụ thiết kế website daklak, dịch vụ SEO và khóa học SEO chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực. Với mong muốn phát triển kênh digital marketing cho khách. Epic SEO cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến SEO và SEM. Số điện thoại: 0975447248 Email: nhatphuong1808@gmail.com Giờ làm việc: M-F, 9am – 5pm Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000 Website: https://epicseo.vn

One thought on “Học SEO ở đâu tốt? Chia sẻ kinh nghiệm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: